1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Một số sai lầm khách du lịch thường gặp khi đặt vé máy bay

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Ngày nay hầu hết khách du lịch đều mong muốn đặt được tấm vé máy bay giá rẻ với một hành trình ưng ý nhất để có thể thuận tiện cho chuyến đi công tác hay du lịch của mình. Nhưng, có đôi khi khách du lịch chỉ quá chăm chăm vào mức giá mà quên đi một vài yếu tố quan trọng giúp bạn có thể mua được vé máy bay với giá tiết kiệm nhất. Bài viết sau đây vé máy bay Viva Trần sẽ chia sẻ một số sai lầm khách du lịch thường gặp khi đặt vé máy bay mà bạn cần phải nắm rõ.

Một số sai lầm khách du lịch thường gặp khi đặt vé máy bay

Không cập nhật giá vé của nhiều hãng hàng không khác nhau

Nếu như bạn chỉ mua duy nhất một hãng hàng không vì cho rằng giá vé của hãng đó là tiết kiệm nhất thì đó là một điều sai lầm. Chính vì vậy bạn hãy thử check giá vé của nhiều hãng hàng không khác nhau cho cùng một hành trình để có thể so sánh.

Ngày nay đứng trước nhu cầu bay càng cao của khách du lịch thì những hãng hàng không nội địa hay quốc tế đều có những chương trình giảm giá, ưu đãi để nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Chính vì thế để có một chuyến bay thuận lợi với mức giá vé siêu hấp dẫn thì khách du lịch trước khi mua vé máy bay hãy dành thời gian để so sánh giá vé của nhiều hãng hàng không với nhau để cân nhắc cũng như lựa chọn.

Thiếu sự kiên nhẫn

Khi đã tìm hiểu về giá vé của các hãng hàng không cũng như lựa chọn được cho mình một mức giá phù hợp với chẳng bay ưa thích thì bạn nên kiên nhẫn thêm một chút cũng như xem xét những về đề như vé máy bay sẽ hạ cánh ở sân bay nào, điều kiện vé ra (vé có được hoàn, đổi, hủy hay không?)

Sau khi đã xem xét nhưng vẫn đề đó và chắc chắn vé máy bay có đầy đủ những điều kiện có lợi cho chuyến đi của bạn thì hãy bấm đặt mua vé ngay. Nếu đặt vé xong mà muốn thay đổi gì bạn nên làm ngay bởi vì những hãng hàng không không chỉ cho phép hành khách hủy đặt vé trong vòng 24 giờ không mất phí.

Chọn sai thời điểm mua vé

Thời điểm đặt mua vé cũng ảnh hưởng không ít đến mức giá vé máy bay của bạn. Cho nên thông thường thời điểm đặt mua vé nội địa là vào giữa tuần cũng như quốc tế sẽ rẻ nhất vào những ngày cuối tuần.

Không lựa chọn sân bay hạ cánh

Lựa chọn sân bay thường áp dụng cho những chuyến bay nước ngoài khi mà địa điểm bạn muốn đến có hơn sân bay, thì bạn nên cân nhắc thậy kĩ việc mua vé máy bay đáp xuống sân bay nào nhé. Tại nước ngoài, khi bạn muốn có một chuyến du lịch đến thành phố lớn thì ngoài một sân bay trung tâm sẽ có vài sân bay nhỏ khác. Chính vì vậy việc xác định sân bay để hạ cánh là một trong nhiều cách để giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng di chuyển đến nơi mà bạn mong muốn.

Không linh hoạt khi lựa chọn điểm đến

Nếu như bạn có một chuyến du lịch tự túc, bạn mong muốn đường bay thẳng đến địa điểm yêu thích nhưng vé máy bay đến đó khá cao cũng như bạn không thể nào tìm được vé rẻ. Bạn có thể dừng chuyến đi tạ một nơi khác gần đó sau đó tiếp tục di chuyển bằng các phương tiện khác để đến nơi bạn muốn. Chắc chắn đây sẽ là cách giúp bạn có thể đặt được những tấm vé máy bay giá tiết kiệm cũng như làm cho hành trình của mình trở nên phong phú nhiều hơn.

Chắc chắn khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm mua vé, tránh được một số sai lầm khách du lịch thường gặp khi đặt vé máy bay.

Xem thêm :

>> Hướng dẫn cách đọc vé máy bay và thủ tục bay

>> Kinh nghiệm đơn giản đặt vé máy bay giá rẻ

>> Mẹo giúp bạn thoải mái khi đi máy bay đường dài

>> Check-in nhanh chóng khi đến sân bay muộn

>> Mẹo khi đi du lịch nước ngoài không cần giỏi tiếng Anh

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics