1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Một số mẹo giúp bạn tiết kiệm không ngờ khi đi du lịch nước ngoài

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Bài viết này, phòng vé máy bay Viva Trần sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn tiết kiệm không ngờ khi đi du lịch nước ngoài

Một số mẹo giúp bạn tiết kiệm không ngờ khi đi du lịch nước ngoài

Nên lựa chọn địa điểm du lịch

Đầu tiên bạn cần phải cân nhắc là địa điểm cũng như thời điểm thích hợp. Nên tránh những mùa cao điểm du lịch như lễ hội hay mùa đông khách của một đất nước nào đó lúc này mức chi phí nhà trọ, ăn uống cũng như dịch vụ ở địa điểm đó chắc chắn sẽ đắt đỏ hơn những ngày bình thường. Chính vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng những điểm đến cũng như tìm hiểu về những tour khuyến mãi hấp dẫn trước khi bắt đầu lên kế hoạch cho những bước tiếp theo nhé!

Hãy lựa chọn thời điểm để đặt vé máy bay phù hợp

Thời điểm tốt nhất để đặt mua vé máy bay cho những chặng bay quốc tế là trước 4 cho đến 6 tháng, bởi vì đây là một trong những thời điểm những hãng hàng không tung ra những tấm vé máy bay có giá ưu đãi nhất. Nếu như bạn đặt mua vé máy bay muộn thì khả năng giá vé sẽ bị tăng cao hơn. Nhưng nếu bạn may mắn thì có thể đặt mua vé máy bay vào phút cuối tiết kiệm cho bạn cả đống tiền đấy nhé!

Cần phải linh hoạt lựa chọn chuyến bay

Nếu như bạn biết linh hoạt trong kế hoạch du lịch thì bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhé. Nên bay vào giữa tuần thay vì cuối tuần bay nhiều chặng dừng thay vì bay thẳng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều. Bạn có thể tăng khả năng tìm vé rẻ bằng cách này nhưng mất khá nhiều thời gian cũng như yêu cầu kinh nghiệm nếu không bạn sẽ bị lỡ chuyến. Bên cạnh đó, những chuyến bay từ 5 cho đến 7 giờ sáng hay sau 8 giờ tối cũng như vào thứ 3, thứ 4 hoặc thứ 7 là những thời điểm để bạn có thể mua được vé máy bay giá rẻ.

Sử dụng công cụ tìm kiếm vé máy bay giá rẻ

Nếu như bạn không muốn tốn công tìm kiếm vé máy bay rẻ ở khắp những trang website của hãng thì bạn có thể cân nhắc đến website của chúng tôi để tìm được vé giá rẻ nhất trong thời gian ngắn nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics