1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Một số kinh nghiệm đặt mua vé máy bay Tết

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Cứ vào độ tết đến xuân về, những người làm ăn xa quê lại bận rộn sắp xếp để được về quê đoàn viên cùng gia đình vào những ngày Tết, một số người khác lại chọn kế hoạch du lịch nghỉ dưỡng ở địa điểm yêu thích cùng người thân và bạn bè điều đó khiến cho nhu cầu đặt vé máy bay bay Tết ngày càng tăng cao đốt biến. Khoảng thời gian này sẽ là thời gian cao điểm cho vé tết.

Hàng năm vẫn có một số khách không đặt mua được vé máy bay tết hay phải mua vé với mức giá cao ngất ngưỡng do rất nhiều nguyên nhân gây ra như đặt vé cận ngày cho nên không còn vé, bắt buộc phải mua hạng vé hạng thương nhân cao gấp đôi so với hạng vé phổ thông hay tệ nhất là mua phải vé máy bay giả. Bài viết sau đây vé máy bay Viva Trần sẽ cung cấp và chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm đặt mua vé máy bay Tết.

Một số kinh nghiệm đặt mua vé máy bay Tết

Giá vé những ngày Tết

Thông thường vào dịp tết vé máy bay luôn được bán hết cho dù là hạng thường hay hạng thương nhân cũng như những hãng hàng không sẽ không có chương trình khuyến mãi vào dịp tết. Giá vé Tết mà bạn thấy là giá vé cố định cho nên nếu có nhu cầu đi vào dịp tết thì hãy mua vé để đảm bảo mua được vé cũng như có một hành trình tốt nhất. Việc mua sớm hơn hay trễ hơn thời gian tết một chút thì sẽ mua được vé ưu đãi hay giá vé linh động hơn.

Tổng hợp giá vé các hãng hàng không

Bạn nên cập nhập thông tin tại thời điểm của các hãng hàng không để có thể đặt mua được vé tết .

Tiết kiệm hơn bằng cách mua vé máy bay lệch đầu

Bạn có thể mia được những tấm vé giá tốt vào giai đoạn tết bằng cách mua vé máy bay lệch đầu tức là những chặng bay ngược.

Nên đặt mua vé qua đại lý hay tự đặt online

Việc đặt thông qua đại lý hay đặt online đều có những ưu điểm riêng. Bạn có thể so sánh ưu nhược điểm của đặt vé qua đại lý hoặc tự đặt online

Hết vé máy bay Tết phải làm thế nào?

Vào dịp tết hãng hàng không sẽ có những chuyến bay tăng cường cho nên bạn có thể mua được vé nếu như thường xuyên cập nhật thông tin.

Xem thêm :

>> Hướng dẫn cách đọc vé máy bay và thủ tục bay

>> Kinh nghiệm đơn giản đặt vé máy bay giá rẻ

>> Mẹo giúp bạn thoải mái khi đi máy bay đường dài

>> Check-in nhanh chóng khi đến sân bay muộn

>> Mẹo khi đi du lịch nước ngoài không cần giỏi tiếng Anh

>> Một số sai lầm khách du lịch thường gặp khi đặt vé máy bay

Để có thể mua được vé máy bay Tết một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất không hề khó, bạn có thể tự đặt vé hoặc liên hệ tổng đài đặt vé (028) 625 900 74 để được tư vấn và hỗ trợ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics