1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Một số lưu ý để tránh các khoản phát sinh khi đi máy bay

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Một số lưu ý để tránh các khoản phát sinh khi đi máy bay
Điểm chất lượng

Việc đi máy bay vốn đã khá tốn kém chính vì thế khách du lịch nào cũng muốn tránh được những khoản phát sinh càng nhiều càng tốt. Để có một chuyến bay suôn sẻ, thoải mái hãy tham khảo một số lưu ý để tránh các khoản phát sinh khi đi máy bay mà vé máy bay Viva Trần chia sẻ dưới đây.

Một số lưu ý để tránh các khoản phát sinh khi đi máy bay

Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể tránh các khoản phát sinh khi đi máy bay.

Hãy lên kế hoạch trước khi mua vé máy bay

Bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể cũng như chi tiết trước khi quyết định đặt mua vé máy bay để chắc chắn rằng chuyến đi sẽ không bị thay đổi đột xuất lý do nào đó. Nếu không lên kế hoạch bạn có thể sẽ phải hủy vé hay đổi ngày giờ hay hành trình bay sẽ rất mất thời gian và tốn kém.

Lựa chọn thời điểm thay đổi vé máy bay phù hợp

Đối với trường hợp bất đắc dĩ phải đổi vé máy bay, bạn cũng không nên quá vội vàng. Hãy tham khảo  kỹ phí đổi vé và những điều kiện cũng như thời điểm đổi vé. Nếu như phải trả thêm phí chênh lệch giá vé thì bạn cần phải cân nhắc việc lựa chọn chuyến nào để có thể giảm thiểu mức phí.

Hãy tìm hiểu những quy định về hành lý

Trước khi bắt đầu chuyến bay, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những quy định về hành lý cũng như sắp xếp hành lý của mình một cách khoa học. Không nên mang quá nhiều đồ không cần thiết đến sân bay lại phải trả thêm hành lý quá cước nhé.

Nên mang theo đồ ăn cũng như những thiết bị giải trí cá nhân

Nếu như muốn thư giãn đầu óc cũng như tránh mệt mỏi trên chuyến bay, bạn cần chuẩn bị một chiếc gối đỡ cổ, thiết bị nghe nhạc, tai nghe và những cuốn sách hay tạp chí để giải trí trên máy bay. Ngoài ra cũng đừng quên mang theo một số món đồ ăn vặt lành mạnh cũng như tốt cho sức khỏe để bổ sung năng lượng khi cần.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay biết thêm một số lưu ý để tránh các khoản phát sinh khi đi máy bay hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics