1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Mẹo khi đi du lịch nước ngoài không cần giỏi tiếng Anh

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Mẹo khi đi du lịch nước ngoài không cần giỏi tiếng Anh
Điểm chất lượng

Du lịch nước ngoài không cần giỏi tiếng Anh đang là một vấn đề được đông đảo khách du lịch khi có ý định đi nước ngoài quan tâm. Vậy làm thế nào để thực hiện một chuyến du lịch nước ngoài mà không cần giởi tiếng Anh? Bài viết sau vé máy bay Viva Trần sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo khi đi du lịch nước ngoài không cần giỏi tiếng Anh, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

 

Mẹo khi đi du lịch nước ngoài không cần giỏi tiếng Anh

Lên danh sách một số câu nói cơ bản

Hãy chuẩn bị cho mình danh sách một số câu nói giao tiếp thường xuyên sử dụng khi đi du lịch như là ” tôi là du khách, xin cho tôi hỏi đường đi…”, ” Có tuyến xe nào đến… không, giá khoảng bao nhiêu?  hoặc ” những món ăn đặc sản ngon ở đâu” ….

Theo như kinh nghiệm du lịch nước ngoài nếu như bạn không biết tiếng anh bạn cần phải lưu ý, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến chuyến đi của bạn, để tránh được tình trạng học tủ cũng như nhanh chóng quên tốt nhất bạn nên độc những câu nói theo chủ đề ví dụ như đi lại tới địa điểm, ăn uống, giá cả, thuê xe, khách sạn. Bạn có thể liệt kê những câu hỏi liên quan đến những chư đề đó rồi học qua trước khi đi du lịch.

Diễn đạt bằng “ngôn ngữ cơ thể”

Dường như người dân bản xứ tại những địa điểm du lịch nước ngoài đều rất nhiệt tình với khách du lịch, họ không nói tiếng Anh tốt nhưng khi nghe bạn mô tả họ cũng có thể phần nào hiểu được. Đây là những chuyện thường gặp đối với họ cũng như khách du lịch hỏi về địa chỉ, quán ăn hay khách sạn. Chính vì vậy nếu không biết tiếng anh bạn cũng đừng ngần ngại khi sử dụng cử chỉ của mình để hỏi nhé.

Đi cùng những người bạn khác

Khi đi du lịch bạn có thể gặp một người bạn cùng đi du lịch có thể ngườ đó không giỏi tiếng anh hay thành thạo thì càng tốt bạn không nên ngần ngại mà hãy làm quen nhé, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Khi đi du lịch nước ngoài cùng những người không thành thạo tiếng anh sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro không mong muốn cũng như cùng nhau tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Đừng ngại khi nói sai, hãy nói ra những gì bạn muốn

Hãy tận dụng tối đa ngôn ngữ cũng như nên nói những gì bạn muốn diễn đạt, mặc dù câu hỏi của bạn có phần sai ngữ pháp hay những vấn đề về từ vựng nhưng người bản xứ vẫn có thể hiểu được nổi dung câu hỏi của bạn. Sợ mình nói sai tiếng anh khi giao tiếp cũng như không giám nói là một sai lầm nghiêm trọng cũng như phổ biến khi đi học tiếng anh.

Xem thêm :

>> Hướng dẫn cách đọc vé máy bay và thủ tục bay

>> Kinh nghiệm đơn giản đặt vé máy bay giá rẻ

>> Mẹo giúp bạn thoải mái khi đi máy bay đường dài

>> Check-in nhanh chóng khi đến sân bay muộn

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics