1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Mẹo giúp bạn thoải mái khi đi máy bay đường dài

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Khi phải ngồi trên máy bay khi đi những chặng đường dài thì cơ thể sẽ cảm thấy khó chịu cũng như tù túng bởi phải ngồi lâu. Làm thế nào để tránh tình trạng mệt mỏi. Bài viết sau đây Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo giúp bạn thoải mái khi đi máy bay đường dài, hãy cùng đọc nhé.

Những chặng bay từ đường dài thường là từ nước này cho đến nước khác, từ châu lục này sang châu lục khác.

Mẹo giúp bạn thoải mái khi đi máy bay đường dài

Kinh nghiệm chọn trang phục

Khi đi máy bay, bạn có thể sẽ phải ngồi trên ghế suốt thời gian cho nên nếu bạn mặc quần áo chật chội sẽ vô cùng khó chịu. Chính vì vậy bạn cần chọn những bộ quần áo rộng cũng như thoải mái để có thể vận động như co duỗi chân…. Bên cạnh đó bạn cũng mang theo quần áo dự phòng trong hành lý xách tay để khi đến những vùng khí hậu có nhiệt độ thấp. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế đi giày cao gót hay những đôi giày cao cổ, bó chặt mà nên đi giày bệt, giày thể thao.

Mang theo bộ gối ngủ du lịch

Việc mang theo bộ gối ngủ du lịch sẽ giúp bạn có thể tựa đầu thoải mái khi đi tàu xe cũng như khi đi máy bay. Bao gồm gối ngủ, bịt tai, bịt mắt cũng như chăn. Đây là những vật thường nhẹ có thể gập nhỏ, rất tiện dụng.

Chuẩn bị các phương tiện giải trí cho bản thân

Bạn có thể mang theo sách hay tải những trò chơi cũng như những ứng dụng giải trí về điện thoại, máy tính của mình. Nhưng bạn cần phải để âm lượng nhỏ hay đeo tai nghe để giữ yên tĩnh cũng như không làm ảnh hưởng đến người khác.

Phòng tránh say máy bay, ù tai, đau tai

Để phòng tránh bạn nên nuốt nước bọt liên tục, uống những ngụm nước nhỏ hay nhai kẹo cao su. bên cạnh đó bạn cũng có thể mang theo trà gừng hay ngậm vài lát gừng tươi, uống thuốc chống say, uống nước ấm hay nhai kẹo cao su.

Vận động nhẹ nhàng trên máy bay

Việc ngồi lâu sẽ làm cơ thể mệt mỏi cũng như đau nhức cho nên bạn có thể co duỗi chân nhẹ nhàng, xoay khớp cổ, xoay khớp tay hay thay đổi tư thế một chút sẽ giúp bạn đỡ mệt mỏi cũng như tận hưởng tiếp chuyến bay.

Hạn chế các đồ uống có cồn

Những đồ uống có cồn sẽ khiến bạn khó chịu trên những chuyến bay dài cho nên bạn nên hạn chế uống.

Xem thêm :

>> Hướng dẫn cách đọc vé máy bay và thủ tục bay

>> Kinh nghiệm đơn giản đặt vé máy bay giá rẻ

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics