1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Liệu có nên mua vé máy bay sớm không?

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Khoảng vào tháng 9 âm lịch, những hãng hàng không đã bán vé máy bay tết, khiến cho rất nhiều người băn khoăn không biết có nên mua vé máy bay tết sớm không? Bài viết này, vé máy bay Viva Trần sẽ giải đáp và cung cấp một số thông tin cho bạn liệu có nên mua vé máy bay sớm không.

Liệu có nên mua vé máy bay sớm không?

Có nên đặt vé máy bay tết quá sớm không?

Trên thực tế cho thấy, rất nhiều người chưa biết lịch nghỉ tết của mình mà đã mua vé cũng như đặt vé máy bay quá sớm. Đến khi cận kề, công ty cho lịch nghỉ tết thì lại bắt đầu cuống cuồng đi đổi vé, mất tiền đền bù mà chưa chắc đã còn vé để đổi.

Đặt mua vé máy bay sớm là do nhiều người lo xa, suy nghĩ cẩn thận, rằng đặt vé xong rồi có thể an tâm làm việc những tháng cuối năm không phải chen chúc giống như mọi năm.

Còn nhiều người thì lại cho rằng mua vé càng sớm thì càng rẻ, cho nên khi các hãng hàng không tổ chức bán vé là họ đã đặt mua ngay.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên xác định kĩ thời gian nghỉ tết cũng như chắc chắn lịch bay, giờ bay, ngày bay cũng như địa điểm đến. Khi đã xác định chắc chắn, thì việc đặt mua vé sớm là chuyện đương nhiên để an tâm hơn.

Nhưng nếu bạn chưa xác định lịch nghỉ tết mà dự đoán và mua vé là chuyện không nên bởi càng cận kề ngày tết, thì thủ tục đổi vé và trả vé sẽ rất rắc rối cũng như bạn phải bù thêm tiền bởi những thủ tục này.

Liệu kiên nhận chờ đợi có mua được vé rẻ

Thông thường vé máy bay cận kề ngày tết sẽ không hề rẻ cũng như những ngày đầu mở bán cũng không rẻ chút nào. Chính vì vậy bạn nên kiên nhẫn đợi một vài tuần hay khoảng 1 tháng sau khi những đợt vé máy bay đầu tiên mở bán thời điểm này mua vé có thể sẽ nhận đươc ưu đãi các loại vé rẻ, vé khuyến mãi.

Đặt đúng thời điểm sẽ nắm được vé rẻ trong tay

Theo như phân tích dữ liệu của hãng du lịch trực tuyến CheapAir chỉ ra rằng nếu bạn đặt mua vé quá muộn, bạn sẽ mất một khoản tiền lớn hay không thể mua được vé. Nếu bạn đặt vé ngay trong lần đầu tiên mở bán, bạn vẫn sẽ bị đắt so với thời điểm giá vé hạ nhất

Theo những chuyên gia và những trang du lịch, thời điểm vứ rẻ là trước ngày bay 47 ngày. Chính vì vậy khi đã xác định ngày giờ, lịch trình hay cố gắng mua được vé máy bay trong thời điểm này, bạn sẽ hưởng mức giá ưu đãi cao.

Đúng thời điểm này thì mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ cũng như thuận lợi. Thay vì đặt mua vé quá sớm hay cận kề ngày bay mới mua, hãy căn đúng thời gian 47 ngày trước chuyến bay để mua được vé máy bay giá rẻ, vừa không phải chen chúc trong đám đông để giành vé bạn nhé.

Hy vọng bài viết “Liệu có nên mua vé máy bay sớm không?” sẽ giúp ích cho bạn trong việc đặt vé máy bay tết tiết kiệm nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics