1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Làm thế nào để có một chuyến du lịch tiết kiệm?

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Bạn có biết những gì khiến cho dự định du lịch tiết kiệm của bạn không thành không? Nếu chưa thì hãy để phòng vé máy bay Viva Trần cung cấp thông tin làm thế nào để có một chuyến du lịch tiết kiệm nhé!

Làm thế nào để có một chuyến du lịch tiết kiệm?

Muốn chuyến du lịch tiết kiệm thì không nên bay vào cuối tuần

Dường như ai cũng muốn thực hiện chuyến du lịch của mình vào dịp cuối tuần để tránh ảnh hưởng đến công việc thường ngày. Nhưng thuận tiện hơn thì sẽ đồng nghĩa với mắc tiền hơn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc đi vào những ngày trong tuần nhé! Nếu bạn chưa tin thì trong chuyến bay tới hãy so sánh xem giá vé trong tuần và vé cuối tuần vé nào rẻ hơn hay bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền nhé.

Bản đồ và catalo hướng dẫn ở những điểm tham quan có nên mua không?

Chắc bạn đang nghĩ mua những thứ này ở những điểm tham quan thì không có gì là sai, không phải nó là vật dụng cần thiết sao? Đúng, những thứ này rất cần thiết nhưng nếu bạn có smartphone thì bạn có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng bản đồ online hay những phần mềm offline đã cài trước khi đi du lịch. Nếu như bạn không có smartphone thì bạn nên in trước bạn đồ ở nhà và mang theo để tiết kiệm chi phí.

Nếu muốn tiết kiệm thì bạn không nên mua đồ ăn ở sân bay hay trên máy bay

Hầu như ai cũng biết đồ ăn ở sân bay thường rất đắt, chính vì thế để tiết kiệm bạn có thể mang theo một số đồ ăn vặt như bánh quy để ăn trong lúc chờ và trên chuyến bay.

Có nên dùng thẻ tín dụng để rút tiền không?

Việc mang thẻ tín dụng khi đi du lịch là một lời khuyên đúng đắn. Nhưng nó sẽ đúng hơn với trường hợp du lịch trong nước. Nếu đi du lịch nước ngoài, đa số những thẻ tín dụng đều thu phí đổi tiền, tức là bạn sẽ phải tốn tiền thêm một khoản không nhỏ để chi tiêu. Chính vì thế để tiết kiệm nhất bạn hãy cân nhắc đến việc làm một thẻ để chi tiêu tại nước ngoài để giảm thiểu những loại chi phí không cần thiết.

Du lịch vào mùa cao điểm có thể khiến chuyến bay bị đội giá

Vào mùa hè hay những dịp nghỉ lễ là thời điểm đi du lịch ai cũng thích bởi có thể đi cùng với cả gia đình, nhất là những gia đình có người đi học, bên cạnh đó dịch vụ du lịch cũng nhiều hơn. Nhưng vào mùa hè và dịp nghỉ lễ là thời điểm du lịch cao điểm bởi vậy giá cả dịch vụ thường tăng lên đáng kể. Chính vì vậy nếu được, bạn hãy thử sắp xếp thời gian đi du lịch vào mùa thấp điểm để thỏa sức tận hưởng những điều hay ho mà khồng cần phải lo về giá cả.

Viva Trần hy vọng bài viết làm thế nào để có một chuyến du lịch tiết kiệm sẽ giúp ích cho chuyến bay của bạn. Chúc bạn có một chuyến du lịch tiết kiệm nhé!

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics