1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá tốt nhất

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Bài viết này, phòng vé máy bay Viva Trần sẽ cung cấp một số kinh nghiệm mua vé máy bay giá tốt nhất sẽ giúp bạn mua được tấm vé máy bay giá rẻ qua mạng.

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá tốt nhất

Vé máy bay rẻ hay khuyến mại đặc biệt từ những hãng hàng không được biết đến là những loại vé không được phép đổi tên, hủy vé hay hoàn trả trong bất kỳ trường hợp, tuy nhiên bạn được phép đổi ngày bay nhưng phải trả thêm phí chênh lệch có ngay tại thời điểm đó. Loại vé máy bay này được bán và thanh toán qua những trang web chính thức của hãng. Chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ cũng như kiểm số tiền thanh toán cẩn thẩn trước khi xác nhận mua vé.

Theo như kinh nghiệm của một nhóm người cho thấy khi mua vé máy bay không bao giờ được phép mua hành lý gộp chung cho cả nhóm. Bởi nếu người đúng tên trên vé hành lý bỏ chuyến thì sẽ mất luôn hành lý mà cấc bạn dự tính mua cho đoàn.

Để có thể chắc chắn thì trước khi khởi hành chuyến bay khoảng 1 đến 2 ngày, rồi mới quyết định việc có mua thêm hành lý hay không bởi khi đó đã chắc chắn hơn về nhân sự chuyến bay tránh được tình trạng dở khóc dở cười khi người có vé hành lý thì ở nhà mà người sử dụng  chuyến bay thì lại không có vé hành lý.

Trong quá trình mua vé, hãy chú ý gỡ bỏ những lựa chọn mà hãng hàng bay hay chủ định đưa  vào trong quá trình mua vé như bảo hiểm, hành lý mua thêm, đồ ăn, chọn chỗ ngồi… để tránh phát sinh thêm chi phí nếu như không có nhu cầu sử dụng.

Khi đặt hai chuyến bay nối chuyến thì nên cách nhau ít nhất 4 giờ.

Không nên mua vé rẻ cho một nhóm quá đông cùng lúc bởi thao tác khi nhập dữ liệu sẽ mất thời gian cũng như số lượng vé rẻ có thời hạn sẽ đẩy mức phí của nhóm lên cao.

Những hãng hàng không bán vé máy bay onliine đều cho phép giữ chỗ trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần phải thanh toán ngay.

Trước khi khởi hành 3 cho đến 5 ngày thì bạn nên vào trang web của hãng để kiểm tra lại hành trình thông tin đã chính xác hay thay đổi như thế nào để có phương án xử lý sao cho phù hợp.

Bạn có thể làm thủ tục check in trực tuyến trước trong một khoảng thời gian nhất định giúp tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại sân bay.

Những chuyến bay giá rẻ thường được khởi hành vào lúc đêm khuya hay sáng sớm.

Để biết thêm một số kinh nghiệm mua vé máy bay giá tốt nhất hãy liên hệ (028) 625 900 74 với chúng tôi ngay nhé!

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics