1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kinh nghiệm đưa trẻ nhỏ đi du lịch bằng máy bay

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Mang đồ ăn vặt hay đồ chơi lên máy bay để giúp cho chuyến đi du lịch trở nên dễ dàng hơn cho trẻ nhỏ. Bài viết dưới đây vé máy bay Viva Trần sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đưa trẻ nhỏ đi du lịch bằng máy bay một cách an toàn nhất.

Kinh nghiệm đưa trẻ nhỏ đi du lịch bằng máy bay an toàn

Chuyến bay cùng trẻ là một kinh nghiệm tuyệt vời nhưng nó lại là một cơn ác mộng đối với các bậc phụ huynh. Sau đây là một số kinh nghiệm giảm thiểu những rắc rối gặp phải khi đưa trẻ em đi cùng máy bay.

Nắm bắt luật lệ

Quy tắc an ninh liên tục thay đổi. Sẽ tốt hơn nếu như bạn nắm rõ những quy tắc cũng như số lượng hành lý, đồ vật mang theo khi lên máy bay. Xe đẩy trẻ phải gập xuống cũng như gửi cùng với hành lý.

Mang theo đồ ăn

Bạn nên mang theo một số đồ ăn nhẹ cũng như bim bim cho trẻ bởi có thể đồ ăn trên máy bay không phù hợp với sở thích của con bạn. Bên cạnh đó những đồ ăn vặt này có thể làm dịu cơn đói của trẻ cũng như giúp chúng ngủ ngon hơn. Tại một số hãng hàng không có phục vụ đồ ăn cho trẻ. Chính vì vậy hãy hỏi cẩn thẩn trước khi đặt mua vé để được phục vụ.

Trò chơi giải trí

Trẻ em thông thường ít ngồi yên ở một chỗ quá lâu. Chính vì vậy hãy mang theo một vài quyển sách hoặc đồ chơi để giúp bạn cũng như trẻ có chuyến đi an toàn. Bên cạnh đó cũng có thể chơi điện tử để giúp chúng ngồi yên. Nhưng khi tiếp xúc với mặt đất, bạn cần hạn chế cho trẻ tiếp xúc với màn hình máy tính hay những trò điện tử.

Kiểm tra sức khỏe

Hãy chuẩn bị cho chuyến đi cho trẻ thật kỹ. Trẻ hoàn toàn khỏe mạnh là điều kiện tốt nhất. Đối với trường hợp trẻ sẽ bị sốt khi lên máy bay sẽ làm chúng mệt mỏi hơn cũng như quấy phá. Điều này cũng khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi.

Ghi lại địa chỉ liên lạc

Cách nhanh nhất khi tìm trẻ lạc tại sân bay là ghi số điện thoại vào mặt trong chiếc vòng tay để chúng đeo. Chỉ cần một chút sơ sẩy, bạn dễ lạc mất chúng khi ở sân bay.

Ăn mặc thoải mái

Nên ăn mặc thoải mái cho bạn cũng như trẻ. Quần Jean là một trong những yếu tố không tồi trong việc sắp xếp trang phục. Bạn nên mang theo một số áo len mỏng phòng khi điều hòa trên máy bay quá lạnh.

Xem thêm :

>> Hướng dẫn cách đọc vé máy bay và thủ tục bay

>> Kinh nghiệm đơn giản đặt vé máy bay giá rẻ

>> Mẹo giúp bạn thoải mái khi đi máy bay đường dài

>> Check-in nhanh chóng khi đến sân bay muộn

>> Mẹo khi đi du lịch nước ngoài không cần giỏi tiếng Anh

>> Một số sai lầm khách du lịch thường gặp khi đặt vé máy bay

>> Một số kinh nghiệm đặt mua vé máy bay Tết

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics