1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kinh nghiệm du lịch siêu tiết kiệm có thể bạn chưa biết?

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Kinh nghiệm du lịch siêu tiết kiệm có thể bạn chưa biết?
Điểm chất lượng

Bạn đang có ý định đi du lịch rất nhiều nơi nhưng số tiền trong túi của bạn thì lại không cho phép? Bài viết này vé máy bay Viva Trần sẽ chia sẻ những kinh nghiệm du lịch siêu tiết kiệm có thể bạn chưa biết để bạn có thể đến những nơi mà mình thích nhé!

Kinh nghiệm du lịch siêu tiết kiệm có thể bạn chưa biết?

Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ

 

Thường xuyên canh những chương trình khuyến mãi để săn được vé giá rẻ

Lựa chọn hãng hàng không là điều kiện cần để có những tấm vé máy bay giá rẻ, ngoài ra cách săn vé máy bay cũng là một điều kiện đủ cho tấm vé của bạn đúng nghĩa rẻ. Để sở hữu những tấm vé giá rẻ trên tay, bạn nên chuẩn bị như sau:

Thẻ visa cần phải có tiền đủ để mua. Phụ thuộc vào điểm đến mà trong thẻ cần có bao nhiêu. Kinh nghiệm cho bạn đó là cứ vào trang đặt vé, book đại 1 ngày nào đó đến điểm đó xem giá bao nhiêu thì bỏ trong thẻ chừng đó tiền. Hầu hết những chương trình khuyến mãi đều phải trả qua visa.

Hãy xác định rõ khoảng thời gian bạn muốn đi, càng xa càng tốt. Bởi vì càng xa, bạn càng có nhiều thời gian để canh khuyến mãi cũng như đặt mua vé xa ngày đi thì giá vé càng rẻ.

Bạn có thể đăng ký nhận email khuyến mãi của những hãng máy bay. Đây là một điều hết sức quan trọng bởi bạn sẽ luôn biết được khi nào có khuyến mãi.

Nên mang theo một số giấy tờ cần thiết như hộ chiếu, chứng minh nhân dân… để có thể nhập vào phiếu mua vé, nếu du lịch nước ngoài.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn với mức giá tốt

Hầu như thời gian khi đi du lịch bạn sẽ đi tham quan, ăn uống, khám phá… là chính, cho nên nơi ở chỉ là nơi để tá túc vào buổi tối để tắm rửa, nghỉ ngơi…. Nếu như vậy thì bạn không nên để ý đến những khách sạn 3 sao trở lên hay những khu resort hoặc khu nghỉ dưỡng giá cao ngất ngưỡng. Hãy ưu tiên những phòng trọ hay nhà nghỉ bình dân…. Bạn có thể vào những trang chuyên về đặt phòng khách sạn để tham khảo giá cũng như so sánh giá. Lưu ý nên đọc những bình luận của những người đi trước với điểm đánh giá từ 7.5/10 là có thể ở được.

Việc ăn uống

Cho dù là địa danh trong nước hay nước ngoài thì đều có một thế giới ẩm thực riêng. Để có thể trải nghiệm những món ăn đó không có gì tuyệt vời hơn là những quán ven đường, bởi những món ăn này do những đầu bếp địa phương chánh hiệu sáng tạo nên. Bên cạnh đó, những bạn có thể mang theo một số đồ ăn khô bỏ vào balo du lịch của mình để dùng những lúc cần.

Bên cạnh những yếu tố trên, thì quan trọng nhất của việc du lịch tiết kiệm đó là ở suy nghĩ của từng người. Một chuyến du lịch là để tìm hiểu văn hóa địa phương, tìm hiểu những miền đất mới hay vì đam mê. Đây hoàn toàn không phải là chuyến du lịch để nghỉ ngơi, thư giãn cũng như bạn sẽ có kế hoạch du lịch tiết kiệm cho mình.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics