1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Khi đi máy bay bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Máy bay  là phương tiện di chuyển khá thuận lợi cũng như tiết kiệm thời gian nhưng đối với một số người thì việc đi máy bay có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Bài viết này, phòng vé máy bay Viva Trần sẽ cung cấp một số thông tin khi đi máy bay bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe để có sự chuẩn bị phù hợp nhất nhé.

Khi đi máy bay bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe

Say máy bay

Cũng như những phương tiện khác, đi máy bay cũng có thể khiến cho một số người bị say. Đây là do sự thay đổi độ cao, vận tốc cũng như áp suất gây ra. Việc say máy bay khá khó chịu nhưng đây cũng được xem là phản ứng rất bình thường khi cơ thể bạn. Bạn không cần phải quá lo lắng.

Cảm giác đau tai, nhức đầu khi cất cánh và hạ cánh

Rất nhiều người nói rằng khi máy bay cất cánh và hạ cánh, họ thường cảm thấy bị đau tai, cảm giác trong tai có những tiếng kêu lách tách. Đây là một trong những hiên tượng xảy ra khi bên trong và bên ngoài khoang máy bay có sự thay đổi áp suất đột ngột, dẫn đến sự khác biệt về áp suất của những khoang trống bên trong cơ thể. Tai là một bộ phận khá là nhạy cảm trên cơ thể con người cho nên việc cảm nhận sự khác biệt này là rất rõ.

Cơ thể cảm thấy mệt mỏi, bị chuột rút hay chân bị phù nề

Đối với những người khỏe mạnh việc đi máy bay đường dài cũng có thể gặp những triệu chứng này. Nguyên nhân là do chuyến bay khá dài khiến cho hành khách phải ngồi trên máy bay lâu cũng như ngồi một tư thế dẫn đến những mạch máu trong cơ thể bị tắc nghẽn, khó lưu thông, từ đó những triệu chứng phù nề, chuột rút sẽ xuất hiện. Ngồi quá lâu trên máy bay cũng khiến cơ thể trở nên mệt mỏi hơn.

Có thể lây những bệnh truyền nhiễm

Bởi số lượng hành khách ở trên máy bay khá là đông cho nên việc lây lan những căn bệnh truyền nhiễm thông qua việc đi máy bay là một điều rất dễ xẩy ra, nhất là những bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Nếu như bạn bị mắc những bệnh truyền nhiễm hay nghi ngờ mình mắc căn bệnh này, nhất là căn bệnh liên quan đến đường hô hấp thì hãy tạm hoãn chuyến bay và đi khám để có kết quả chính xác nhất, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân cũng như hành khách khác trên máy bay.

Hy vọng với những thông tin khi đi máy bay bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay sắp tới cũng như có những chuyến du lịch khám phá ý nghĩa, thú vị.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics