1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Hướng dẫn cách xử lý khi bị sân bay từ chối làm thủ tục

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Bạn đang lo sợ và băn khoăn không biết làm thế nào để xử lý khi bị sân bay từ chối làm thủ tục? Đừng lo lắng nữa, hãy để vé máy bay Viva Trần cung cấp cho bạn hướng dẫn cách xử lý khi bị sân bay từ chối làm thủ tục.

Hướng dẫn cách xử lý khi bị sân bay từ chối làm thủ tục

Có hai trường hợp thường xảy ra. Trường hợp đầu tiên là bạn dùng chính thẻ của mình để đặt mua vé máy bay trên mạng nhưng lại quên mang ra sân bay.

Trường hợp thứ hai là bạn mua vé máy bay trên trang web của hãng hàng không bằng thẻ của người nhà, bạn bè hay nhờ ai đó mua vé trên mạng bằng thẻ của họ. Một vài hãng hàng không có những quy định rất nghiêm ngặt về vấn đề thẻ thanh toán khii mua vé máy bay trên mạng để tránh trường hợp dữ liệu thẻ của khách bị mất.

Bạn cũng đừng vội nóng giận vì nghĩ rằng mình bị xúc phạm. Bởi đây là những quy định của các hãng hàng không hiện nay. Để có thể tránh những chuyển không hay xảy ra, bạn cần lưu ý những điểm sao:

Bạn cần phải mua vé máy bay trên mạng bằng chính thẻ ngân hàng của mình cũng như nhớ mang theo thẻ đã sử dụng ra sân bay khi làm thủ tục. Nếu như bạn đi cùng một nhóm bạn bè hay gia đình trên cùng một chuyến bay thì chuyện mua bằng thẻ của bạn không có vấn đề gì cả. Miễn là khi ra sân bay làm thủ tục phải xuất trình được thẻ đã dùng để mua vé máy bay trên mạng.

Nếu như bạn nhờ ai đó mua giúp vé máy bay trên mạng bằng thẻ của họ, bạn hãy nói người mua đó đem thẻ đó ra phòng vé của hãng hàng không hay ra quầy làm thủ tục tại sân bay xác nhận thẻ đã thanh toán.

Trong trường hợp mua hộ, để tránh mất công đi lại nhiều lần, bạn có thể nhờ người mua hộ ra tận phòng vé để mua cũng như bạn sẽ không bị yêu cầu trình thẻ.

Trường hợp nếu bạn mua vé máy bay của một hãng hàng không có đại diện tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ với họ để xem quy trình xác nhận thẻ đã dùng mua vé máy bay trên mạng với tên của người khác.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics