1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Có phải in vé điện tử khi làm thủ tục lên máy bay không?

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Rất nhiều khách của Viva Trần từng thắc mắc là đặt vé máy bay qua đại lý xong rồi đến đâu để lấy vé? Nhưng bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này, bởi bạn không cần phải đi đâu cả, chúng tôi sẻ gửi vé điện tử vào email của bạn. Bạn chỉ cần in ra và nếu không in cũng không sao. Bài viết này, Viva Trần sẽ giải đáp thắc mắc có phải in vé điện tử khi làm thủ tục lên máy bay không hãy cùng tham khảo nhé.

Có phải in vé điện tử khi làm thủ tục lên máy bay không?

Khi bạn đặt vé máy bay qua mạng hay đặt tại phòng vé máy bay Viva Trần, sau khi hoàn tất thanh toán thì bạn sẽ nhận được file PDF. File này thường được gọi là vé điện tử, trên đây có những thông tin quan trọng cần có như hành trình bay từ đâu đến đâu, ngày bay, giờ bay, tên hành khách cũng như tổng số tiền đã thanh toán và đáng lưu ý nhất là mã số đặt chỗ.

Sau khoảng 10 đến 15 phút kể từ khi bạn thanh toán qua mạng xong chúng tôi sẽ gửi file vé điện tử về email cho bạn . Bạn chỉ cần tải xuống để in ra thành tờ vé trước khi đi làm thủ tục.

Khi đến ngày khởi hành bạn chỉ việc mang tờ vé đã in đó đến quầy làm thủ tục là xong. Việc đặt vé máy bay qua mạng thì bạn không cần phải đến đâu để nhận vé cả, mà cái chính bạn nhận là vé điện tử hay là file gửi vào email của bạn.

Nếu như bạn không in vé điện tử ra giấy thì bạn có thể lưu mã số đặt chỗ vào điện thoại. Khi đến sân bay, bạn chỉ cần đưa mã số đặt chỗ cho nhân viên là được. Không nhất thiết phải in vé ra giấy nhé.

Khi nhận file vé điện tử, bạn có thể in thành tờ A4 đem đi làm thủ tục, nếu không tiện in thì hãy lưu mã số đặt chỗ vào điện thoại. Viva Trần khuyên bạn nên chép mã số đặt chỗ vào điện thoại là gọn gàng nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics