1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Check-in nhanh chóng khi đến sân bay muộn

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Bởi vì một lý do nào đó phát sinh nhiều người đế sân bay muộn cũng như không kịp làm thủ tục check in cho nên trễ giờ bay. Chính vì thế vé máy bay Viva Trần chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm làm thủ tục check-in nhanh chóng khi đến sân bay muộn giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề. Tuy nhiên muộn vừa phải thôi chứ tới mức máy bay cất cánh thì không vớt vát được.

Check-in nhanh chóng khi đến sân bay muộn

Hãy luôn giữ bình tĩnh cũng như cố gắng di chuyển nhanh đến quầy check-in

Khi đến muộn bạn cần phải giữa được bình tĩnh bởi nếu quá vội sẽ bị rối cũng như không xử lý kịp mà bị trễ giờ bay. Sau khi đến sân bay, bạn hãy đến quầy check-in cũng như thông báo cho nhân viên biết rằng bạn đang sắp muộn chuyến để được giúp đỡ làm thủ tục trước.

Nếu như lần đầu tiên bạn đi máy bay hay lần đầu đi chuyến bay quốc tế cũng như bạn không biết quầy làm thủ tục ở đâu thì hãy hỏi ngay nhân viên bảo vệ hay bất cứ nhân viên nào mà bạn nhìn thấy, họ sẽ chỉ cho bạn đến quầy.

Thông thường quầy làm thủ tục check-in chuyến bay của các hãng hàng không sẽ đóng trước 30 phút khi khởi hành chuyến bay. Nhân viên sẽ kiểm tra danh sách hành khách cũng như gọi loa những hàng khách chưa lên máy bay, bạn cần phải tranh thủ check-in cũng như ngay lập tức di chuyển ra máy bay

Hãy gặp nhân viên thủ tục sân bay

Bạn cần phải thông báo cho nhân viên hãng hàng không mà bạn đặt vé máy bay để họ giúp đỡ cũng như hỗ trợ bạn kịp thời.

Đối với trường hợp đã trễ chuyến bay thì họ sẽ giúp bạn làm thủ tục chuyển sang máy bay khác, mua vé mới hay đổi vé cũng như hoàn tiền lại. Nhưng vẫn còn phải tùy thuộc vào điều kiệm vé máy bay của bạn có thể có giá trị đi trên chuyến bay thay thế không hay bạn sẽ phải trả tiền chênh lệch giá vé cũng như phí đổi vé mới.

Một số lưu ý khi muộn giờ làm thủ tục check-in chuyến bay

Nếu như bạn đến quá muộn, quầy làm thủ tục check-in chuyến bay đã đóng cửa thì tùy thuộc vào điều kiện giá vé mà cước vẫn chuyển đã thanh toán trước đó sẽ được hoàn trả cho bạn hay không.

Thông thường khi bạn trễ chuyến bay dưới 30 phút cũng như điều kiện vé của bạn có thể đổi giờ bay thì bạn sẽ được tư vấn làm thủ tục chuyển giờ bay cũng như trả thêm phí chênh lệch nếu như chuyến bay mới có giá cao hơn chuyến bay mà bạn trễ. Lưu ý những chính sách này không áp dụng cho chuyến bay khuyến mãi.

Ngày này những hãng hàng không đã có chính sách làm thủ tục check-in trực tuyến, nhưng không phải hành trình nào cũng có thể. Đối với những chặng bay có áp dụng check-in trực tuyến, bạn nên tận dụng để thuận tiện hơn cũng như đỡ phải xếp hàng làm thủ tục hay giảm thiểu những rủi ro khi đến sân bay muộn.

Đối với chuyến bay nội địa để tránh đến muộn giờ bạn nên đến sớm ít nhất là 60 phút, còn chuyến bay quốc tế là 120 phút. Vào ngày lễ nên đến trước 2 giờ đến 3 giờ đồng hồ.

Bên cạnh đó nếu bạn không đến làm thủ tục check-in đúng giờ, bạn có lý do chính đáng thì hãy gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng hàng không để được hướng dẫn chuyển giờ bay hay chuyến bay trực tuyến.

Xem thêm :

>> Hướng dẫn cách đọc vé máy bay và thủ tục bay

>> Kinh nghiệm đơn giản đặt vé máy bay giá rẻ

>> Mẹo giúp bạn thoải mái khi đi máy bay đường dài

Với một vài thông tin chia sẻ cũng như hướng dẫn về check-in nhanh chóng khi đến sân bay muộn có thể giải quyết  được vấn đề kịp giờ lên máy bay. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ qua hotline 028 625 90074 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics