1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Cần lưu ý điều gì khi đi máy bay dịp tết

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Cần lưu ý điều gì khi đi máy bay dịp tết
Điểm chất lượng

Ngày nay, thị trường vé máy bay tết đang càng ngày càng nóng lên bởi thời điểm tết đang cận kề hơn. Nhu cầu đi lại tăng cao vào dịp lễ lớn khiến cho việc sử dụng phương tiện máy bay trở nên phức tạp hơn so với thường ngày. Chính vì thế bạn cần phải nắm được một số lưu ý để chuyến bay về quê ăn tết hay đi du lịch suôn sẻ cũng như thoải mái. Cần lưu ý điều gì khi đi máy bay dịp tết? Hãy theo dõi bài viết mà vé máy bay Viva Trần chia sẻ dưới đây để có một hành trình suôn sẻ nhé!

Cần lưu ý điều gì khi đi máy bay dịp tết

Trước khi thực hiện chuyến bay dịp tết, bạn nên quan tâm đến những vấn đề sau:

Hãy kiểm tra thật kỹ những thông tin trên vé

Khoảng 1 đến 2 ngày trước chuyến bay, bạn hãy kiểm tra lại những thông tin trên vé máy bay Tết của mình như họ tên, ngày giờ… xem đã chính xác chưa. Bạn cũng cần lưu ý đến phần họ tên. Nếu như không đúng hay không trùng khớp với những giấy tờ tùy thân thì khi làm thủ tục check-in ở sân bay cũng gặp không ít khó khăn.

Nếu như bạn đi cùng với trẻ em, phụ nữ có thai hay khách hàng có tình trạng cần lưu ý về sức khỏe thì cần phải nói với nhân viên hãng, đại lý hay phòng vé để được tư vấn về những quy định của những hãng hàng không đối với những đối tượng hành khách này.

Bạn cũng cần phải kiểm tra chuyến bay của mình có bị thay đổi về thời gian hay không. Để kiểm tra bạn có thể truy cập vào website của hãng mục tình trạng chuyến bay hay liên hệ trực tiếp đến hãng để gặp nhân viên. Nếu như bạn đặt mua vé máy bay qua đại lý thì hãy liên hệ đến đại lý để nhân viên kiểm tra giúp bạn.

Nếu như muốn tiieets kểm thời gian làm thủ tục ở sân bay thì bạn có thể làm thủ tục check-in online. Nhưng bạn cần lưu ý, nếu bạn mang theo hành lý ký gửi thì phải đến quầy làm thủ tục để cân cũng như ký gửi hành lý.

Hãy lưu ý đến hành lý

Khi đã kiểm tra vé thì hành lý cũng là một vấn đề mà bạn nên quan tâm. Trước khi mua vé, bạn nên hỏi những nhân viên phòng vé hay các đại lý về quy định hành lý đối với hãng hàng không bạn bay để có sự sắp xếp phù hợp. Lưu ý phí hành lý tại sân bay rất cao chính vì thế bạn nên sắp xếp hành lý và cân thử để biết trọng lượng và điều chỉnh sao cho phù hợp nhé! Những vật có giá trị bạn nên mang theo người không nên để trong hành lý ký gửi.

Nên có mặt tại sân bay sớm

Một số hãng hàng không ít nhất 120 phút trước giờ khởi hành chuyến bay nội địa và 180 phút đối với chuyến bay quốc tế. Nhưng vào dịp tết khá đông đúc cho nên bạn cần phải ra sớm để tránh muộn giờ bay.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics