1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Cách xử lý khi bị mất vé máy bay

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Một trong số những rắc rối mà hành khách đi máy bay phải đối mặt đó là việc mất vé máy bay.Việc mất vé là một trong những trường hợp thường gặp nhất và cũng là một rủi  ro không ai muốn mắc phải nhưng nó có thể xảy ra đối với những người cẩn thẩn nhất. Chính vì vậy, bài viết này vé máy bay Viva Trần sẽ cung cấp cho bạn một số cách xử lý khi bị mất vé máy bay cơ bản để áp dụng nếu bản thân rơi vào trường hợp này.

Cách xử lý khi bị mất vé máy bay

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là nên giữ bình tĩnh để tìm lại vé bởi vì rất có thể nó đang năm lẫn ở đâu đó. Nếu vẫn không tìm ra, bạn hãy cố nhớ mã code hay những thông tin liên quan được in trên vé máy bay của mình. Ngay sau đó việc bạn cần làm ngay là liên hệ với đại lý bán vé hay nơi xuất vé để báo về sự cố. Với những thông tin trên vé bao gồm số vé, tên, hành khách, email cũng như ngày đặt vé, đại diện công ty sẽ tiến hành cấp lại mã code chính xác cho bạn.

Ngày nay những văn phòng phân phối thường tiến hành giao nhận vé máy bay qua rất nhiều hình thức như vé giấy hay vé gửi mã code đến địa chỉ email hay tin nhắn nên việc mất vé đã không còn là rắc rối quá lớn. Đối với những khách hàng mua vé máy bay qua hệ thống điện tử, hãng hàng không sẽ luôn lưu giữ lại tất cả những trang thông tin của khách hàng như phòng vé đặt mua, tên người sở hữu vé, số vé máy bay, hành trình bay, ngày xuất vé cùng số hiệu chuyến bay…. Chính vì vậy nếu có lỡ để thất lạc hay mất vé thì bạn chỉ cần ra sân bay và  xác nhận lại họ tên, điểm đến của chuyến bay và giờ bay là đủ.

Hiện nay những chuyến bay nội địa cũng đã áp dụng  hình thức xử lý này. Cho nên bạn chỉ cần nhớ những lưu ý ở trên là không còn phải lo lắng khi rơi vào tình trạng làm mất vé nữa.

Hy vọng cách xử lý khi bị mất vé máy bay của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics