1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Bí quyết để tránh phiền phức khi bay cùng những người nhiều chuyện

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Bí quyết để tránh phiền phức khi bay cùng những người nhiều chuyện
Điểm chất lượng

Trên máy bay bạn có thể gặp những người ưa trò chuyện, nhưng một chuyến bay đường dài khá mệt mỏi bạn muốn tránh những phiền phức khi bay cùng những người này. Bài viết dưới đây, vé máy bay Viva Trần sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết để tránh phiền phức khi bay cùng những người nhiều chuyện.

Bí quyết để tránh phiền phức khi bay cùng những người nhiều chuyện

Một số phản ứng tế nhị để thông báo với người kế bên rằng bạn không muốn tiếp tục câu chuyện như giả vờ ngủ, đeo tai nghe hay tiếp chuyện rời rạc, tỏ ra lúng túng và không muốn nói chuyện.

Thông thường mọi người hay tranh thủ đọc sách, xem phim, nghỉ ngơi hay ngắm cảnh trong khi bay. Nhưng, bạn có thể sẽ phải ngồi bên cạnh những người nói nhiều trong khi bản thân không sẵn lòng tiếp chuyện với bất kỳ ai

Lối hành xử thân thiện là một điều bạn nên làm, tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, nhất là khi có người bạn đồng hành ưa chuyện trò trên một chuyến bay mệt mỏi.

Bạn có thể quấn khăn, áo quanh đầu, đeo miếng che mắt để tránh tiếng ồn và giả vờ ngủ.

Không bật bất cứ bản nhạc nào nếu muốn và bạn cứ đeo tai nghe từ đầu cho đến khi máy bay hạ cánh.

Bạn có thể giả vờ mắc chứng lãng tai như không nghe thấy hay nghe nhầm những gì vị khách ngồi cạnh nói hay đôi khi cố tình hỏi lại điều họ vừa kể một lần nữa. Việc nhắc đi nhắc lại những điều mà mình muốn nói sẽ khiến họ sớm chán nản.

Bạn hãy dẫn câu chuyện theo hướng khó xử bằng cách đặt những câu hỏi không liên quan đến câu chuyện mà vị  khách đồng hành mới dứt lời hay đáp những lời rời rạc.

Những điệu bộ đủ mạnh để không một ai muốn làm phiền bạn như làm mặt khó coi, khoa tay múa chân, trợn mắt hay viết một vài điều vô nghĩa lên một tờ giấy….

Không chỉ có vậy bạn có thể học vài câu ngoại ngữ hiếm để chắc chắn rằng tất cả mọi người đều tin bạn là khách ngoại quốc cũng như không nói được tiếng Anh.

Nếu như người đồng hành trên chuyến bay của bạn vẫn không thể hiểu được những tín hiệu ngầm thì bạn hãy thẳng thắn cũng như quyết đoán hơn bằng cách thông báo với phi hành đoàn.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics