1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Bí quyết để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Vào đầu năm mới là thời điểm mà rất nhiều khách du lịch có nhu cầu đặt mua vé giá rẻ để du xuân. Hãy cùng vé máy bay Viva Trần ghi nhớ một số bí quyết để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến đi của mình nhé!

Bí quyết để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ

Hãy lên kế hoạch cụ thể trước chuyến đi 2 tháng

Việc lên kế hoạch cụ thể chi tiết cho chuyến đi không chỉ giúp bạn có thể chủ động hơn trong vấn đề tài chính mà còn hỗ trợ bạn trong công việc mua vé máy bay giá rẻ. Bạn chỉ cần xác định rõ điểm đến, người cùng đi cũng như thời gian khởi hành và thời gian bay về. Không chỉ có vậy, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng thảo luận, lựa chọn được thời gian bay hợp lý cho tất cả mọi người cùng đi, tránh trường hợp phải hủy vé đã đặt do xung đột lịch trình.

Dựa vào kinh nghiệm của Viva Trần, bạn nên tránh đi vào mùa cao điểm hay dịp lễ tết bởi vào khoảng thời gian này chắc chắn sẽ không có vé máy bay giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng cần tránh những thời điểm có mua bão, biển động bởi lúc này dù tấm vé của bạn có siêu rẻ đi nữa thì cũng trở nên vô nghĩa.

Hãy thường xuyên cập nhật thông tin vé giá rẻ từ hãng hay đại lý

Bạn cần phải chủ động cập nhất thông tin vé máy bay giá rẻ của hãng hay đại lý để nhanh chóng đặt mua. Bạn cũng có thể truy cấp website của chúng tôi và đăng ký nhận tin khuyến mãi qua email. Đừng quên rằng các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar và VietJet Air và đại lý vé máy bay Viva Trần đều có Fanpage facebook đây là một công cụ cập nhật thông tin nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hãy chuẩn bị sẵn thẻ visa để có thể thanh toán tiền vé máy bay giá rẻ online

Sau khi đã tiến hành săn vé online, bước cuối cùng quyết định thành công của bạn là thanh toán. Nếu thao tác đặt vé của bạn nhanh nhưng đến bước thanh toán thẻ của bạn gặp trục trặc trong việc xử lý hay thẻ không còn tiền thì bạn sẽ lỡ mất cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đó. Chính vì thế trước khi đến khung giờ săn vé rẻ, hãy kiểm tra lại thật kỹ cũng như chắc chắn thẻ visa của mình vẫn có thể thanh toán online được nhé!

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc thông tin hay có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ vui lòng liên hệ tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics