1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Bí mật trên máy bay bạn cần nắm rõ để tránh bị thiệt thòi

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Hạng ghế cạnh cửa sổ có thật sự tốt như bạn nghỉ? Chổ nào trên máy bay bẩn nhất? Làm thế nào để có được suất ăn tốt nhất…. Hãy cùng phòng vé máy bay Viva Trần tìm hiểu những bí mật trên máy bay bạn cần nắm rõ để tránh bị thiệt thòi nhé!

Bí mật trên máy bay bạn cần nắm rõ để tránh bị thiệt thòi

Nhiệt độ ở hàng ghế cạnh cửa sổ luôn lạnh hơn: Nhiệt độ bên ngoài máy bay từ – 60 độ cho đến – 65 độ. Nhiệt độ lạnh tác động trục tiếp lên cửa sổ và hàng ghế ngoài cùng. Nếu như bạn sợ lạnh thì không nên chọn ghế cạnh cửa sổ hay cần chuẩn bị áo ấm.

Không nên uống nước từ vòi hay cà phê trên máy bay: Nước lọc lấy từ vòi trên máy bay có thể chứa những vi khuẩn có hại cho đường ruột. Nước nóng pha cà phê, trà cũng được lấy từ vòi này. Chính vì vậy các chuyên gia khuyên không uống nước từ vòi, trà hay cà phê trên máy bay.

Bàn gập và túi lưới là những nơi bẩn nhất: Bàn gập trên máy bay được coi là nơi bận nhất, là nơi các bà mẹ thường thay bỉm cho con nhỏ, vương vãi thức ăn, nhiễu nước miếng. Túi ghế phía trước cũng mất vệ sinh không kém bởi là nơi khách để rác, túi nôn, các bà mẹ để bỉm bẩn. Nhưng lại là nơi không được chú ý vệ sinh nhất vì các bàn đều được gập lên khi máy bay hạ cánh tiếp viên chỉ bỏ rác ra khỏi túi mà không vệ sinh túi.

Hãy chọn những chuyến bay vào buổi sáng bởi khả năng bị hoãn chuyến thấp hơn. Nếu bạn có chứng sợ độ cao các chuyên gia khẳng định buổi sáng là nhân tố giúp giảm cảm giác bấn loạn.

Chỗ ngồi tốt nhất: Những chỗ ngồi đầu máy bay là những chỗ tốt nhất, nhưng đuôi máy bay cũng không tệ. Nghiên cứu cho thấy ngồi ở đuôi máy bay giúp bạn dễ tiếp cận được các tiếp viên hơn. Các tiếp viên thường chia nhau ngồi ở đầu và cuối máy bay.

Không thổi căng gối máy bay: Thổi căng hết cỡ gối máy bay có thể dẫn đến những nguy hiểm.Sự thay đổi về áp suất trong khoang có thể làm nổ loại gối thổi hơi này.

Chọn các suất ăn: Các hãng hàng không thường đưa ra nhiều lựa chọn cho các suất ăn với khẩu vị khác nhau món chay, món ấn, món tây…. Dù bạn không có nhu cầu đặc biệt nhưng vẫn nên chọn trước những suất ăn bởi những suất ăn này thường được những đầu bếp chú ý hơn cũng như thơm ngon hơn.

Để có một chuyến bay hoàn hảo thì đừng bỏ qua bí mật trên máy bay bạn cần nắm rõ để tránh bị thiệt thòi nhé!

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics