1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Bí kíp tránh đau tai khi đi máy bay

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Bởi sự thay đổi về áp suất không khí cho nên có rất nhiều người thường hay bị đau tai khi đi máy bay. Vậy làm thế nào để giảm bớt những triệu chứng đau tai khó chịu này? Bài viết này phòng vé máy bay Viva Trần xin chia sẻ bí kíp tránh đau tai khi đi máy bay hãy cùng tham khảo để thoát khỏi tình trạng này nhé!

Bí kíp tránh đau tai khi đi máy bay

Cảm giác đau tai thường sinh ra khi có sự mất cân bằng giữa áp suất của tai ngoài cũng như tai giữa khi bạn đang ở trên máy bay. Để có thể thoát khỏi tình trạng đau tai thường gặp này bạn cần làm những việc sau đây:

Bạn có thể vận động hàm dưới bằng cách đưa hàm dưới sang phải sang trái hay lên trên và xuống dưới.

Nín thở và bóp mũi: Nín thở sử dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ bóp chặt vào phần dưới sống mũi, sau đó hãy thở nhẹ bằng mũi. Động tác này sẽ làm cân bằng áp suất, giúp giảm đau. Nhưng bạn cần phải lưu ý không nên nín thở quá lâu.Bạn có thể thử nhai kẹo cao su hay việc ngậm một viên kẹo ngọt cũng giúp bạn giảm đau tai.

Nếu như triệu chứng đau tai vẫn không đỡ và có chiều hướng nghiêm trọng hơn trước thì bạn nên yêu cầu sự giúp đỡ của những nhân viên y tế.

Hy vọng bài viết bí kíp tránh đau tai khi đi máy bay mà chúng tôi chia sẻ có thể phần nào giúp bạn giảm thiểu sự mất cân bằng giữa áp suất của tai ngoài và tai giữa khi bạn đang ở trên máy bay.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics