1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Bật mí về ngày vàng để săn vé máy bay giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Nếu như không kịp tận dụng những ưu đãi trong dịp khuyến mãi, bạn hoàn toàn có thể săn được những mức giá rẻ nhờ tính toán ngày đặt vé. Bài viết này, phòng vé máy bay Viva Trần sẽ bật mí về ngày vàng để săn vé máy bay giá rẻ để có một chuyến đi tiết kiệm.

Bật mí về ngày vàng để săn vé máy bay giá rẻ

Những người đam mê du lịch thường hay tranh luận về thời điểm đặt mua vé máy bay giá rẻ trước hai tháng hay mua vé phút chót, hay canh website 4 lần mỗi ngày để cập nhật giá vé tốt nhất…. Nhưng đa phần câu trả lời dựa trên cá nhân. Chúng tôi sẽ tổng hợp những nghiên cứu để giúp bạn tìm ra ngày vàng để săn vé.

Nếu đang có ý định đến Châu Âu

Hãy đặt mua vé trước 99 ngày, đây là theo nghiên cứu của trang sau CheapAir sau khi thống kê giá của 921 triệu vé mà những hãng bán ra.

Bay vào một mùa nhất định

Nên nhớ rằng điều chỉnh thời gian bay theo mùa cũng ảnh hưởng đến ía vé máy bay.

Nếu như bạn bay vào mùa đông thì hãy đặt vé trước 54 ngày, mùa xuân thì 75 ngày. Nếu chuyến bay của bạn trúng vào mùa hè thì hãy đặt trước 54 ngày. Những khoảng thời gian này hãng hàng không bận rộn nhất, vé đắt nhất cũng như rẻ nhất có thể chênh lệch nhau khoảng 250 USD. Cho nên thời điểm săn vé tốt nhất là mùa thu trước 47 ngày.

Theo nghiên cứu của CheapAir cho thấy vé máy bay vào mùa đông sẽ rẻ hơn những mùa khác trong năm trừ dịp tết dương lịch và ngày giáng sinh.

Đặt vé vào dịp nghỉ lễ

Thông thường vé máy bay luôn đắt đỏ vào mỗi dịp nghỉ lễ, nhưng chúng tôi cho ràng bạn hoàn toàn có thể tìm được giá hời nếu đặt trước khoảng 1 tháng cho những dịp lễ giáng sinh, tết dương lịch hoặc lễ tạ ơn…

Tìm ngày có vé giá rẻ

Nhiều người tin rằng họ nên đặt mua vé vào khoảng chiều thứ 3 lúc 15h giờ miền đông, Bắc Mỹ, để tìm được mức giá vé tốt nhất. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho ràng 1h sáng thứ tư mới là thời điểm để đặt vé.

Nhưng theo nghiên cứu từ tổng công ty báo cáo hàng không cho rằng cuối tuần là thời điểm có nhiều vé rẻ nhất, trừ thứ 6. Vé máy bay đi Châu Âu tiết kiệm hơn 30 %, vé nội địa Mỹ rẻ hơn 17% so với vé bán vào những ngày trong tuần.

Hy vọng bài viết bật mí về ngày vàng để săn vé máy bay giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp ích bạn trong việc săn vé cũng như có một chuyến đi tiết kiệm nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics