1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Khám phá những điểm du lịch, tham quan ở Malaysia

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Malaysia được biết đến là đất nước Đông Nam Á giáp với Thái Lan, Brunei, Indonesia và Singapore. Hiện nay du lịch đến Malaysia phát triển bởi sự đa dạng văn hóa, những công trình để lại từ quá khứ thực dân cũng như những hòn đảo ngoài khơi Thái Bình Dương đẹp đến mê hồn. Du lịch Malaysia hiện nay khá thuận lợi bởi Malaysia nằm trong nhóm những nước miễn visa đi Malaysia cho người Việt Nam. Chỉ cần hộ chiếu và vé máy bay đi Malaysia giá rẻ là bạn đã có thể khám phá những điểm du lịch Malaysia nổi tiếng như Kuala Lumpur, George Town, Melaka / Malacca, Langkawi, Cao nguyên Cameron và đảo Tioman. Để có một hành trình khám phá những điểm du lịch, tham quan ở Malaysia thú vị và ấn tượng nhất bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây mà Viva Trần chia sẻ nhé.

Khám phá những điểm du lịch, tham quan ở Malaysia

Kuala Lumpur

Là trung tâm du lịch của đất nước Malaysia. Đến đây bạn có thể đi tham quan tòa nhà Sultan Abdul Samad ở Quảng trường Merdeka Square, Tòa tháp đôi Petronas Twin Towers, Vườn Hồ Lake Garden, khu Chinatown, khu mua sắm Bukit Bintang, Bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo, Vườn thú quốc gia Zoo Negara, Thánh đường quốc gia, động đá vôi Batu Caves, cao nguyên Genting Highlands, Nhà hát quốc gia Istana Budaya….

Putrajaya

Là trung tâm hành chính liên bang Malaysia. Một số điểm tham quan bạn nên ghé như nhà thờ Hồi giáo Putra Mosque, đài tưởng niệm Millennium Monument, Tòa nhà Perdana Putra, công viên Taman Putra Perdana và cầu Seri Wawasan.

Malacca

Đến đây bạn có thể ghé thăm Đền Cheng Hoon Teng, Tháp đồng hồ Tang Beng Swee, tòa nhà kiến trúc Hà Lan Stadthuys, mô hình cảng Hà Lan Porta de Santiago, giếng cổ King’s Well, đền Geok Hu Keng, Tòa nhà Peranakan cổ, nhà thờ Tin Lành Christ Church, đền Poh San Teng, nghĩa trang Bukit China…

Penang

Đây là một điểm tham quan đẹp tại Malaysia, một hòn đảo lớn nhất ở Tây Malaysia. Đến đây bạn hãy ghé thăm quan một số điểm đến sau: Đồi Penang Hill, trại bướm Penang Butterfly Farm, vườn Penang Botanic Gardens, Đền Rắn Snake Temple, Bảo Tàng Chiến Tranh, đền Kek Lok Si….

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn có một hành trình khám phá thú vị và ấn tượng nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics