1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ
Điểm chất lượng

Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến là một trong những điểm tham quan nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch trên thế giới bởi có rất nhiều kỳ quan nổi tiếng nhất trên thế giới, những công trình kiến trúc độc đáo và những di sản văn hóa của nhân loại. Để khám phá những kỳ quan thiên nhiên và di tích lịch sử của đất nước này hãy mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ tại đại lý vé máy bay Viva Trần Travel.

 ve-may-bay-di-tho-nhi-ky

Đến Thổ Nhĩ Kỳ khách du lịch không thể bỏ qua điểm đến tham quan hấp dẫn như bảo tàng Mevlana Tekkesi. Đây là một trong những ngôi đền hấp dẫn bởi mái hình nón màu xanh lá cũng như là một biểu tượng của thị trấn Konya.

Nơi đây được biết đến là nơi để chôn cất cũng như tượng niệm nhà tư tưởng hết sức vĩ đại mang tên Mevlana Celaleddin của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ được xây dựng vào thế kỷ thứ XIII. Đến đây khách du lịch có thể sẽ được thưởng thức những điệu múa tâm linh mà Derwische do Mevlana sáng tác, đây là một trong những điệu múa thiêng của nước Thổ Nhĩ Kỳ.

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng nên ghé thăm thành phố Konya, đây là một trong những thủ đô cổ của người dân đất nước Thổ Nhĩ Kỳ được xây dựng trong thế kỷ XII và XIII. Tại đây có rất nhiều những bảo tàng nổi tiếng. Thủ đô cổ ngày nay vẫn mang nét trang nghiêm cũng như giữ được nguyên vẹn những nét truyền thống văn hóa của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ

Bảng giá vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-tho-nhi-ky-1

Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến là một trong những điểm tham quan du lịch tuyệt vời mà khách du lịch ao ước muốn đặt chân đến. Hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để đảm bảo mua được những tấm vé đi Thổ Nhĩ Kỳ với mức giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics